Nero BurnLite 10.0.10600 | Phần mềm ghi đĩa miễn phí của nero

thay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

DỊCH VỤ CUNG CẤP

SẢN PHẨM & LINH KIỆN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

    
  • NV Kinh doanh yahoo status
  • NV Kinh doanh yahoo status
  • Hỗ trợ kỹ thuật yahoo status
  • Hỗ trợ kỹ thuật yahoo status


Nero BurnLite 10.0.10600 | Phần mềm ghi đĩa miễn phí của nero

Nero 10 Lite là phiên bản cài đặt miễn phí của phần mềm ghi đĩa nổi tiếng Nero. Trong bản cài đặt này chỉ hỗ trợ người dùng ghi đĩa dữ liệu và đĩa nhạc.

Nero 10 Lite là phiên bản cài đặt miễn phí của phần mềm ghi đĩa nổi tiếng Nero. Trong bản cài đặt này chỉ hỗ trợ người dùng ghi đĩa dữ liệu và đĩa nhạc. Tuy nhiên Nero 10 Lite vẫn sở hữu công nghệ ghi đĩa mới nhất của Nero không thua kém các bản cài đặt có phí khác.

Các tính năng trong Nero 10 Lite:
- Nero BurningROM
- Nero Express
- Nero Cover Designer
- Nero Toolkit (DiscSpeed, InfoTool, BurnRights)
- Nero WaveEditor

Nero BurnLite 10.0.10600 | Phần mềm ghi đĩa miễn phí của nero
Nero BurnLite 10.0.10600 | Phần mềm ghi đĩa miễn phí của nero


Nero BurnLite 10 có khả năng tương thích với Windows 7, trong quá trình sử dụng người dùng sẽ bị hạn chế một số tính năng dù có sẵn trong giao diện làm việc, để có thể sử dụng chúng thì cần tiến hành nâng cấp lên phiên bản có tính phí. Khi cài đặt, chương trình sẽ yêu cầu người dùng cài đặt thêm các thành phần hỗ trợ nếu máy thiếu.

Nero BurnLite 10 cho phép người dùng tiến hành ghi dữ liệu cho các định dạng đĩa Data CD (ISO, UDF, ISO/UDF) và Data DVD (ISO, UDF, ISO/UDF) cùng các loại đĩa CD-R, CD-RW, DVD±R, DVD±RW, DVD-, DVD±R DL


Nero BurnLite 10.0.10600 | Phần mềm ghi đĩa miễn phí của nero
Key miễn phí được điền sẵn trong quá trình cài đặt


Một khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, người dùng có thể tiến hành khởi động giao diện làm việc của Nero BurnLite 10. Tại đây giao diện chương trình bố trí rất giống với bản thương mại với các tính năng và chỉ mục cung cấp sẵn. Tuy nhiên, vì đây là bản miễn phí nên Nero đặt ra hạn chế cho người dùng, cho phép sử dụng duy nhất tính năng ghi đĩa CD/DVD dữ liệu, sao chép đĩatạo file ảnh của đĩa mà thôi. Những tính năng khác khi đưa con trỏ chuột nhấp vào sẽ thấy nội dung giới thiệu, kèm theo đó là liên kết khuyến khích người dùng nâng cấp lên bản có phí để tận dụng đầy đủ các tính năng có của chương trình.

Hướng dẫn ghi đĩa bằng Nero BurnLite 10:
Nero BurnLite 10 hỗ trợ một số công việc ghi đĩa CD/DVD cơ bản. Để tiến hành, người dùng nhấp vào tab Data Burning.

Cửa sổ Burn Data Disc hiện ra, hãy điền tên của nhãn đĩa trong trường Disc name cũng như chọn ổ đĩa ghi của máy tính trong trường Destination drive.



Nero BurnLite 10.0.10600 | Phần mềm ghi đĩa miễn phí của nero
Giao diện ghi dữ liệu lên đĩa CD của Nero BurnLite 10


Tiếp tục người dùng nhấp vào nút Add và chỉ đường dẫn đến dữ liệu muốn ghi lên đĩa của mình. Xong nhấp vào nút Burn để bắt đầu ra lệnh ghi đĩa.

Tùy theo các dữ liệu mà người dùng chọn hình thức tốc độ ghi đĩa khác nhau. Nếu tốc độ chậm, chất lượng của các dữ liệu trên bề mặt đĩa sẽ đảm bảo an toàn hơn so với tốc độ ghi nhanh, do đó đây là hình thức đặc biệt cho việc lưu trữ các dữ liệu quan trọng.

Mặc định chương trình để ở chế độ Automatic, người dùng có thể đổi lại bằng cách nhấp vào hình chiếc búa ở góc trên bên phải của giao diện làm việc. Cửa sổ Options hiện ra, chọn tab Data Burning và chọn tốc độ ghi đĩa bằng cách nhấp vào menu xổ xuống của mục Burning speed trước khi nhấp OK để xác nhận thay đổi của mình là xong.

Tên phần mềm: Nero BurnLite 10.0.10600 ( Free )
Chức năng chính: Phần mềm ghi đĩa miễn phí của nero
Dung lượng: 30.4 MB
Download "Nero BurnLite 10.0.10600" FULL
nero-burnlite-10-0-10600.zip - 30.4 MB