thay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

DỊCH VỤ CUNG CẤP

SẢN PHẨM & LINH KIỆN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

    
  • NV Kinh doanh yahoo status
  • NV Kinh doanh yahoo status
  • Hỗ trợ kỹ thuật yahoo status
  • Hỗ trợ kỹ thuật yahoo status


Google thử nghiệm giao diện trang chủ thiết kế mới

Google đang thử nghiệm một cách bố trí mới cho giao diện chính của mình mà theo các quan sát đầu tiên cho thấy giao diện này khá giống với hệ điều hành Chrome của hãng.

Mục tiêu của Google là tạo ra một trang chủ có thiết kế nhỏ gọn hơn, bổ sung phía bên trái một thanh dọc có logo xám ở trên cùng, bên trong là không gian để chứa 7 dịch vụ hàng đầu của hãng (gồm Google+, Search, Images, Maps, YouTube, News, Gmail và Documents) cùng một tùy chọn More hiển thị một menu con cho phép truy cập các thứ khác như Reader, Calendar, Books và Shopping. Mỗi dịch vụ được gán nhãn biểu tượng riêng để nhận dạng hình ảnh dễ dàng hơn.

Thiết kế mới chưa có sẵn cho tất cả người dùng Google nhưng dường như được chọn lọc sẵn cho một số người dùng ở các thị trường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Thiết kế này cung cấp khả năng truy cập vào nhiều dịch vụ của Google mà trước đây bị mất tích trên trang chủ, trong khi hãng cũng không quên đặt dịch vụ mạng xã hội Google+ ở một vị trí mà không ai có thể không chú ý đến.

Nhìn chung cái nhìn mới mang một sự tương đồng lớn hơn cho hệ thống web phụ thuộc vào giao diện hệ điều hành Google Chrome hiện đang có sẵn trên một số ít các Chromebook của Acer và Samsung. Chromebook xuất hiện đã hơn 1 năm và cho đến nay vẫn chưa có thêm bất kì một đối tác mới nào được Google công bố. Google cũng đã mang đến cho một số dịch vụ của mình giao diện mới, chẳng hạn như Youtube, Gmail.

Một số người sử dụng thiết kế trang chủ mới của Google đã chỉ ra rằng, các dịch vụ phổ biến gồm News, Maps, Images, Shopping và Google+ đã có sẵn thông qua một cú nhấp chuột duy nhất trên trình đơn màu xám ở đầu trang web. Trong khi đó, với việc lựa chọn trong trình đơn More thì người dùng cần nhấp thêm một cú nhấp chuột nữa. Nhìn chung, việc đặt quá trình nhấp chuột vào cách thức đi đến một lựa chọn là cách nhanh nhất người dùng có thể truy cập đến dịch vụ của mình muốn đến.

Google được biết đến như là hãng cung cấp một giao diện trang chủ gọn gàng kể từ cuối những năm 1990. Về cơ bản, trang chủ của hãng cung cấp 4 điểm chính là biểu tượng, lĩnh vực tìm kếm, nút Search và nút "I’m feeling lucky". Và mặc dù trong những năm gần đây hãng đã bổ sung thêm nhiều chức năng và các liên kết trang web nhiều hơn nhưng cách sắp xếp rất hợp lí, hỗ trợ việc tải web được nhanh hơn bao giờ hết.

Theo DigitalTrends