thay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

DỊCH VỤ CUNG CẤP

SẢN PHẨM & LINH KIỆN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

    
  • NV Kinh doanh yahoo status
  • NV Kinh doanh yahoo status
  • Hỗ trợ kỹ thuật yahoo status
  • Hỗ trợ kỹ thuật yahoo status


Kinh nghiệm làm chủ Google Chrome cho teen đây

Chrome đang trưởng thành và phổ biến hơn trên mạng internet nhờ cách sử dụng đơn giản, giao diện thân thiện… Trình duyệt tương thích với mọi hệ điều hành phổ biến (Windows, Mac hay Linux).

Chrome đang trưởng thành và phổ biến hơn trên mạng internet nhờ cách sử dụng đơn giản, giao diện thân thiện… Trình duyệt tương thích với mọi hệ điều hành phổ biến (Windows, Mac hay Linux). Cho dù khá đơn giản nhưng Chrome cũng sở hữu nhiều tính năng có thể bạn chưa biết hết đâu nhé.
 
Luôn update phiên bản mới nhất
 
Từ khi chào đời, Google nằm trong số những trình duyệt nhanh nhất quả đất khi vượt qua IE và Firefox "dễ như bỡn". Tại nước Anh, Chrome còn đang dẫn trước Firefox về thị phần người dùng nữa đấy.
 
Một trong những nguyên nhân thành công chính là việc Google luôn cố gắng bổ sung tính năng mới cùng tốc độ duyệt web "tên lửa" của mình.
 
 
Vì vậy, để cập nhật được những cải thiện vượt trội trên Google Chrome, bạn nhớ luôn update trình duyệt lên phiên bản mới nhất í!
 
Bật chế độ duyệt Instant
 
Khi tìm kiếm trên Google Chrome, bạn chỉ cần gõ từ khóa tại thanh địa chỉ và nhấn Enter chứ không phải vào trang chủ Google.com như trước. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn cho rằng nhấn Enter cũng khá tốn thời gian. Google đã lắng nghe và đem đến tính năng tìm kiếm thông minh Instant Search.
 
 
Nếu Instant Search được kích hoạt, Chrome tự động lấy thông tin nhập vào máy tính để tìm kiếm và trả lại kết quả ngay khi người dùng còn đang gõ từ khóa.
 
Để bật chế độ này, bạn truy cập cửa sổ tùy chỉnh bằng cách gõ dòng lệnh chrome://settings/browser vào thanh địa chỉ trình duyệt và đánh dấu tại mục "Bật chế độ Instant để tìm kiếm và duyệt nhanh hơn".
 
Dùng cửa sổ ẩn danh
 
Bạn e ngại kẻ xấu sẽ biết được lịch sử duyệt web của mình? Bạn lo sợ cookies của website sẽ ghi lại dấu vết hoạt động? Nếu vậy, giải pháp lướt net thông qua cửa sổ ẩn danh sẽ rất hợp lý đó nha.
 
 
Tại chế độ này, Google Chrome vẫn hoạt động nhanh chóng và mạnh mẽ như thông thường. Tuyệt vời hơn, nếu bạn tắt cửa sổ trên thì mọi thứ đều bị xóa xổ, từ lịch sử duyệt web, cookies, mật khẩu vừa lưu… Tuy nhiên, bất kỳ files tải xuống hoặc đánh dấu trang vẫn còn tồn tại. Để mở cửa sổ ẩn danh, bạn sử dụng tổ phím tắt Ctrl + Shift + N.
 
Kéo thả những tập tin tải về
 
Hiện nay, Google Chrome hỗ trợ rất tốt khả năng kéo thả những tập tin từ cửa sổ chính. Khi bạn tải dữ liệu về máy, sẽ có một bản pop-up nằm phía dưới trình duyệt. Bạn chạy tập tin bằng cách nhấp đúp chuột hoặc bấm vào mũi tên sổ xuống bên cạnh để mở trong thư mục được tải về. Mẹo nhỏ thường áp dụng là chúng ta hãy kéo và thả tập tin này đến một thư mục khác để làm việc thuận tiện hơn.
 
 
Ngoài ra, Chrome còn hỗ trợ gửi tập tin qua email đơn giản lắm. Bạn chỉ cần kéo và thả tập tin vào trong trình soạn thảo email, không cần phải chọn đính kèm tệp như trước nữa.
 
Sử dụng những extension hữu ích
 
Hãy thường xuyên ghé thăm Chrome Web Store (tại đây) để tải về hàng loạt phần mở rộng hữu ích cho Chrome nhá. Về bản chất, những extension này cũng giống như add-on trên Firefox. Chúng cho phép điều khiển một số tiện ích nào đó, nhằm thỏa mãn nhu cầu phong phú của người dùng.
 
 
Ví dụ, bạn có thể cài đặt phần mở rộng Calcunow để tính toán, trò chơi Angry Birds nổi tiếng, chương trình Read it later để đọc lại những văn bản lưu từ trước mà không cần kết nối mạng…
 
 
Đồng bộ hóa mọi thứ
 
Đôi khi, chúng ta phải dùng máy tính của người khác và muốn truy cập những website ưa thích của mình. Lúc này, bạn thường sử dụng trí nhớ nhưng chỉ mở được một số trang web mà thôi. Như vậy, năng suất làm việc sẽ rất thấp.
 
 
Hấp dẫn hơn, Google Chrome giới thiệu tính năng đồng bộ hóa mọi thứ với máy chủ. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Gmail rồi chọn đồng bộ hóa. Khi đó, tất cả dữ liệu từ nội dung duyệt web, chủ đề (theme), mật khẩu đã lưu, tự động điền… đều được lưu trữ trực tuyến và chỉ mình bạn có thể truy cập.
 
Những lúc cài lại hệ điều hành hoặc ngồi trước máy tính khác, bạn hãy thiết lập đồng bộ hóa, mọi thứ sẽ trở về như trước.
 
Thay đổi màu sắc cho Google Chrome
 
 
Nếu không còn thích thú với giao diện mặc định của Chrome, tại sao bạn không thử thay đổi phông nền nhỉ? Muốn làm vậy, chúng ta truy cập vào đây và chọn bất cứ chủ đề nào vừa mắt nhé.
 
Sau khi chọn xong, bạn nhấn nút "Thêm vào Chrome" để tiến hành cài đặt. Nếu không ưng ý, bạn bấm vào nút "Hoàn tác" để xóa bỏ chủ đề vừa cài đặt.