thay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

DỊCH VỤ CUNG CẤP

SẢN PHẨM & LINH KIỆN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

    
  • NV Kinh doanh yahoo status
  • NV Kinh doanh yahoo status
  • Hỗ trợ kỹ thuật yahoo status
  • Hỗ trợ kỹ thuật yahoo status


RouterPasswords: Trang web giúp tìm mật khẩu mặc định các loại Router

Bạn muốn biết mật khẩu mặc định và tên người dùng Router của bạn?

Bạn muốn biết mật khẩu mặc định và tên người dùng Router của bạn? Thông thường, nó có thể được nhìn thấy trên mặt sau của Router. Tuy nhiên, thật không may nếu nó không có ở đó, thì làm thế nào bạn có thể tìm được mật khẩu của thiết bị.

Việc biết được mật khẩu của Router rất cần thiết nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong thiết lập cài đặt Router của bạn, ví dụ: để thay đổi mật khẩu quản trị để cải thiện an ninh,…

 

Có một cách rất đơn giản để tìm mật khẩu mặc định của thiết bị Router bạn đang dùng. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ RouterPasswords.com, chọn Router của bạn từ danh sách thả xuống, và nhấp vào nút Find Password. Nó sẽ liệt kê tất cả các model có sẵn với tên người dùng và mật khẩu mặc định của nó. Khi đã tìm thấy đúng dòng Router bạn đang sử dụng, bạn chỉ việc sao chép mật khẩu của nó trong cột Password.


Đây là một dịch vụ khá hữu ích, đặc biệt là cho các kỹ thuật viên để tìm mật khẩu mặc định được sử dụng không chỉ trên Router, mà còn về thông tin đăng nhập web, hệ thống camera quan sát, và các thiết bị điện tử khác.

RouterPasswords là dịch vụ có cơ sở dữ liệu trực tuyến miễn phí lớn nhất cung cấp mật khẩu Router, nó được hỗ trợ và phát triển bởi cộng đồng người dùng trực tuyến. Bạn cũng có thể đóng góp, nếu bạn biết một mật khẩu và nó không được liệt kê trên dịch vụ RouterPasswords.

Lưu ý: Nếu bạn đã thay đổi mật khẩu mặc định Router, bạn có thể thiết lập lại mật khẩu mặc định của nó bằng cách nhấn nút Reset (hiển thị ở mặt sau) và chờ khoảng 10 đến 30 giây bật lại máy.

 


Say IT